Lịch sử hình thành
& Phát triển

Th 12 2019

Th 8-10 2020

Th 11-12 2020

2021

Hình thành

Công ty TNHH MTV AMICO Vietnam chính thức hoạt động và là đại diện thương hiệu của AMICO Nhật Bản tại Việt Nam để phân phối, giới thiệu những sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé cao cấp do AMICO Nhật Bản sản xuất.

Mở rộng & phát triển

AMICO Vietnam mở rộng dòng sản phẩm phân phối cho Mẹ & Bé với sản phẩm Khăn ướt trẻ em cao cấp Rayna phiên bản màu hồng. Tiếp tục đưa ra thị trường dòng sản phẩm Khăn ướt trẻ em cao cấp Rayna phiên bản màu xanh.

Mở rộng

Sản phẩm Tã giấy cao cấp AMICO đưa vào hệ thống siêu thị Mẹ & Bé Bibo Mart trên Toàn quốc. Sản phẩm Tã giấy cao cấp AMIKOKO phiên bản Sakura với gói nhỏ cải tiến hơn đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ổn định

AMICO Vietnam tiếp tục nỗ lực đưa sản phẩm xà phòng Amikoko không có chất phụ gia cho Bé tăng thêm các sản phẩm Mẹ & Bé trên thị trường Việt Nam.

AMICO VÀ NHỮNG CON SỐ

50
Năm
Kinh Doanh

250
Sản Phẩm
Chất lượng

1500
Đại Lý
Ở Các Quốc Gia

1540
Tỷ Yên
Doanh Thu

Tầm nhìn

TẦM NHÌN

AMICO Vietnam nỗ lực để tạo ra một hệ thống kinh doanh lành mạnh, an toàn trong ngôi nhà chung AMICO. Với những sản phẩm Mẹ & Bé cao cấp được yêu thích có giá trị dẫn đầu trên thế giới và phục vụ cho cuộc sống văn minh, thịnh vượng, hạnh phúc của các thế hệ gia đình Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu uy tín & giá trị nhất của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam thông qua việc phân phối các sản phẩm Mẹ & Bé chất lượng nhất của Nhật Bản tới người tiêu dùng cho một cuộc sống tươi đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu uy tín & giá trị nhất của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam thông qua việc phân phối các sản phẩm Mẹ & Bé chất lượng nhất của Nhật Bản tới người tiêu dùng cho một cuộc sống tươi đẹp hơn.

HÀNH ĐỘNG

 • - Nâng cao chất lượng cuộc sống
 • - Tận hưởng thói quen sống sạch sẽ , đẹp và khỏe mạnh.
 • - Tạo ra các Sản phẩm gần gũi và thiên nhiên.
 • - Mang đến sản phẩm an toàn & lành mạnh.
 • - Thương hiệu được định vị có mục đích.
 • - Sáng tạo để thay đổi bắt kịp xu hướng.
 • - Lựa chọn cách sống lâu dài & thoải mái.
 • - Sử dụng nguyên vật liệu nguồn gốc rõ ràng.
 • - Giảm lượng khí thải Carbon – CO2
 • - Bảo vệ không khí & nguồn nước trong sạch.
 • - Tái chế rác thải nhựa.
 • - Nói không với ô nhiễm môi trường.

AMICO Vietnam lựa chọn con đường đứng đắn để đi!

 • Quản trị Công ty hiệu quả
 • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
 • Kinh doanh an toàn
 • Nơi làm việc có môi trường tốt nhất
 • Nhân viên khỏe mạnh, hạnh phúc & sáng tạo
 • Phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiêp

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

AMICO Nhật Bản luôn chú trọng đầu tư, nghiên cứu, phát triển sản phẩm chất lượng cao nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, những sản phẩm mang nhãn hàng AMIKOKO, RAYNA, LOVE OF DREAM luôn được sự tin dùng của người dân Nhật Bản cũng như trên thế giới.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

Sản phẩm Mẹ và Bé

Từ giai đoạn mang thai, cho đến khi sinh em bé, hay kể cả khi những em bé lớn và trưởng thành. Sản phẩm ''Mẹ và Bé'' là những mặt hàng liên quan trực tiếp đến trẻ con, nhu cầu sử dụng của cha mẹ từ khi mang thai đến khi đẻ con và nuôi con khôn lớn. Các sản phẩm cụ thể là: Tã, bỉm, sữa, xà phòng, dầu gội, sữa tắm, thực phẩm bổ sung vitamine,... Phụ nữ vẫn chính là người có nhu cầu cao nhất cho các sản phẩm này, chính vì điều đó AMICO Việt Nam luôn mong muốn các Mẹ được trải nghiệm sản phẩm cao cấp & an toàn nhất đến từ Nhật Bản.

“ Vũ trụ có rất nhiều kỳ quan, nhưng kỳ quan vĩ đại nhất chính là Trái tim Người Mẹ”

Chăm sóc vệ sinh cá nhân

Việc chăm sóc và vệ sinh cá nhân là việc làm cơ bản mà bất kì ai cũng phải làm hàng ngày để có một cơ thể sạch sẽ, tránh được một số bệnh về da và Nhật Bản một đất nước chú trọng về giá trị con người, đề cao việc vệ sinh cá nhân. Do đó, các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cơ thể luôn được chú trọng về chất lượng cũng như tác dụng một cách toàn diện nhất.

Sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân của AMICO - Nhật Bản cung cấp dành cho Mẹ và Bé như : Sữa tắm, Dầu gội, nước rửa, Xà phòng không chất phụ gia, Tã trẻ em, Tã người già, Băng vệ sinh phụ nữ...luôn giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh và có làn da sạch sẽ hoàn toàn..

Chăm sóc sức khoẻ

Tại sao Người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới !

 • Chế độ ăn uống lành mạnh
 • Ăn uống có ý thức
 • Uống trà xanh và có Hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất Thế Giới.

Cùng Amico Việt Nam trải nghiệm một trong những bí quyết sống lâu của người Nhật với các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe.

“ Sức khỏe không phải là tất cả nhưng Không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!”

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

Khách hàng là “hạt nhân” của Kinh doanh

Coi trọng giá trị hơn lợi nhuận

Nỗ lực hết mình trong Kinh doanh

Cống hiến cho cộng đồng

Mục tiêu rõ ràng

Có tầm nhìn hướng xa

CÂU CHUYỆN VÀ LỜI HỨA

Bắt đầu từ những mong muốn của các Mẹ ở Việt Nam và tình yêu với trẻ thơ, luôn muốn được chăm sóc và sử dụng những sản phẩm ưa chuộng & chất lượng nhấ từ Nhật Bản dành tặng cho con.

AMICO Vietnam luôn tìm hiểu & nghiên cứu những thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng nhất dành cho Mẹ & Bé từ Nhật Bản để đưa về Việt Nam phân phối tới Người tiêu dùng .

AMICO Vietnam biết Người tiêu dùng & khách hàng sẽ luôn tin tưởng yêu mến thương hiệu bền vững, cho nên AMICO Vietnam chứng minh bằng những lời hứa đơn giản của doanh nghiệp là :

 • - Luôn luôn cung cấp sản phẩm chính hàng & phân phối độc quyền
 • - Sản phẩm đến Người tiêu dùng phải an toàn & chất lượng nhất.
 • - Dịch vụ & đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

CAM KẾT

AMICO Vietnam cam kết đến năm 2030 sẽ có hàng trăm sản phẩm Mẹ & Bé chất lượng nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam và ít nhất hàng triệu triệu trẻ em được tận hưởng cuộc sống tươi đẹp hơn trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và tiện nghi.

100% sản phẩm của AMICO Vietnam mang đến thị trường có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất trên những nguyên vật liệu nguồn gốc rõ ràng và trở thành một thương hiệu mạnh có uy tín - là sự lựa chọn số 1 dành cho Mẹ Việt.

Liên hệ