Bộ phận kênh phân phối & Phát triển

Được điều hành và quản lý bởi Phó giám đốc dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân phối và làm thương hiệu, phát triển hệ thống kinh doanh độc quyền các nghành hàng cho các nhãn hàng thương mại được phân phối bởi AMICO Vietnam. Bộ phận nghiên cứu & phát triển thị trường… đưa ra các chương trình quảng cáo, khuyến mại, dịch vụ Marketing trong hệ thống của AMICO Vietnam đã đang phát triển mạnh mẽ.

Bộ phận bán hàng

Được hình thành ngay từ những ngày đầu tiên điều hành bởi Phó giám đốc phụ trách khối bán hàng và các sales phân phối trên hệ thống toàn quốc.

Bộ phận hỗ trợ

Đóng góp vào thành công của hai Bộ phận phân phối và Phát triển cùng Bộ phận Bán hàng là khối hỗ trợ với 4 bộ phận chính gồm: Hành chính nhân sự, Tài chính kế hoạch, Công nghệ thông tin và Cung ứng.

Bộ phận dự án

Chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển các dự án cho AMICO Vietnam là khối dự án. Hiện tại Bộ phận dự án đã phát triển và quản lý với bốn dự án lớn gồm : Hệ thống công ty có chuỗi cửa hàng trên Toàn Quốc, Hệ thống Siêu thị, Hệ thống sàn Thương Mại Điện Tử và Dự án Nhượng quyền thương hiệu.

+ Hệ thống tăng trưởng

Mặc dù mới được thành lập năm 2019 và chỉ hai nghành hàng Mẹ & Bé của AMICO vào thị trường Việt Nam, với sản phẩm còn hạn chế nhưng AMICO Vietnam đã đang và phát triển hệ thống phân phối/ Đại lý độc quyền mạnh mẽ trên Toàn quốc.

Liên hệ