Lợi ích khi trở thành npp/đại lý Amico

1. CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT KHÔNG CÓ RỦI RO: Được đảm bảo Phân phối độc quyền tại một tỉnh, được cam kết bảo vệ giá Niêm yết trên Toàn Quốc, không bị phá giá.
+ Sản phẩm của AMICO được đổi trả hàng vô điều kiện và không cần bất cứ lý do.
+ Sản phẩm của AMICO luôn luôn được vận chuyển tận nơi ngay cả đơn hàng nhỏ nhất.

2. LỢI NHUẬN ĐẢM BẢO: Với chính sách ưu việt chiết khấu tốt nhất trên thị trường, đa dạng theo nhu cầu Kinh doanh và sẽ luôn tốt hơn theo năng lực kinh doanh của Quý khách hàng, AMICO VIETNAM luôn luôn đảm bảo được lợi nhuận hài long cho bất cứ NPP/Đại lý khó tính nhất.

3. NHÃN HÀNG UY TÍN – SẢN PHẨM ĐA DẠNG: Các nhãn hàng AMICO VIETNAM phân phối đều nằm trong top dẫn đầu trên thị trường cho sản phẩm mẹ và bé & có thị phần cao tại thị trường Việt Nam. Đã Được hàng trăm NPP/Đại lý lớn nhỏ & các chuỗi hệ thống siêu thị trên toàn quốc lựa chọn hợp tác.

4. HỖ TRỢ MARKETING & KINH DOANH TỪ A-Z: Thành viên AMICO, được cung cấp bộ tài liệu, thông tin sản phẩm – thương hiệu AMICO đầy đủ nhất và luôn được cập nhập. Được hỗ trợ tối đa về các hoạt động quảng cáo: POSM, tin bài trên các kênh truyền thông, quà tặng khuyến mãi thường xuyên mỗi tháng từ AMICO VIETNAM và hãng. Thời gian đóng hàng, giao hàng nhận hàng nhanh nhất cho bất cứ đơn hàng nào kể từ khi lên đơn.

5. MỐI QUAN HỆ KINH DOANH BỀN VỮNG LÂU DÀI: Nhà phân phối & AMICO VIETNAM luôn luôn có một mối quan hệ bền vững & lâu dài dựa trên triết lý kinh doanh “ Đôi bên cùng có lợi”. Không có sự cạnh tranh trong hệ thống thành viên của AMICO, chỉ có sự chia sẻ & tin tưởng nhau trong Kinh doanh.

6. GẦN GŨI THÂN THIẾT NHƯ MỘT GIA ĐÌNH: Tất cả các thành viên của AMICO VIETNAM phân phối đều hỗ trợ nhau bán hàng , hỗ trợ hàng hóa luân chuyển trong hệ thống . Đặc biệt thường xuyên gặp gỡ chia sẻ kinh doanh để trở thành khách hàng của nhau. Bởi vì chúng ta là một nhà !

Yêu cầu đối với thành viên Amico

1. Cá nhân/tổ chức có cửa hàng, địa điểm kinh doanh thuận lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ trực tiếp, gian hàng trên các sàn TMĐT đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực các sản phẩm tã giấy, sản phẩm mẹ và bé, có các phương thức để chứng minh hoạt động bán hàng của mình (giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh)

2. Khách hàng có kho vận để phân phối, bán hàng tại các Tỉnh/Thành phố thuộc địa phận quản lý!

3. Khách hàng có tiềm năng về tài chính, có quan hệ rộng trong thị trường đơn vị đó quản lý và chưa tìm được nguồn hàng phân phối phù hợp, muốn mở thêm ngành hàng và muốn khởi nghiệp trở thành thành viên AMICO.

4. Tổ chức/cá nhân/cửa hàng/shop online mong muốn Kinh doanh với sản phẩm của Amico. Các trường hợp khác không đủ các điều trên nhưng có đủ điều kiện vật chất và thuộc khu vực Amico Việt Nam chưa có Nhà phân phối/Đại Lý bán hàng thì cũng có thể xem xét trở thành thành viên AMICO.

Đăng ký trở thành npp/đại lý amico

Chính sách và điều khoản(Required)
Liên hệ