Bảo mật

Mục đích và Phạm vi Thu thập Thông tin

– Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website https://amicovietnam.vn/ có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng.

– Thông tin được thu thập khi quý liên hệ bất kỳ bộ phận nào của chúng tôi như dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hang, chat … thông qua website, điện thoại, email…, Bao gồm những thông tin cá nhân: số điện thoại (bắt buộc), địa chỉ liên lạc, thư điện tử, giới tính, năm sinh, nhu cầu (không bắt buộc)…

– Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích xử lý yêu cầu của Khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ/sản phẩm tại website. Nâng cao chất lượng dịch vụ/sản phẩm và liên lạc với Khách hàng khi cần.

Phạm vi Sử dụng Thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website https://amicovietnam.vn/  trở thành một website bán hàng trực tuyến mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

– Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

– Gửi thông báo về các hoạt động giao dịch giữa Khách hàng và Nhà cung cấp dịch vụ;

– Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng của Amico Vietnam;

– Liên hệ với các Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Thời gian Lưu trữ Thông tin

Thông tin của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi tự Khách hàng thực hiện việc hủy bỏ (hoặc Khách hàng yêu cầu Ban quản trị website https://amicovietnam.vn/ hủy bỏ), hoặc Ban quản trị https://amicovietnam.vn/ quyết định hủy bỏ, hay theo yêu cầu từ các cơ quan pháp luật. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://amicovietnam.vn/.

Địa chỉ của Đơn vị thu thập và Quản lý Thông tin cá nhân

– CTY TNHH  MTV AMICO VIETNAM (AMICO VIETNAM)

– GPKD số 0316056577 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP. HCM cấp ngày 06/12/2019.

– Địa chỉ: Số 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.

 – Điện thoại: 028 6293 7282 – 08 19001074

–  Email: lienhe@amicota.vn

Cam kết Bảo mật Thông tin cá nhân Khách hàng

– Thông tin cá nhân của Khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của AMICO VIETNAM. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin https://amicovietnam.vn/ bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng theo chính sách (điều khoản) bảo mật của https://amicovietnam.vn/.

– Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/sử dụng dịch vụ là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký/sử dụng dịch vụ là không chính xác.

– Trong trường hợp Khách hàng có khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, Khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của AMICO VIETNAM. Khi nhận được các khiếu nại này, Chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý và các phương thức nhanh nhất để giải quyết các khiếu nại của thành viên.

AMICO VIETNAM nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý Khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp Khách hàng có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ

👉 Hotline: 0819001074

👉 Email: lienhe@amicota.vn

 Xin trân trọng cảm ơn!

Liên hệ