Tích điểm đổi quà

TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

Từ 01/12/2022, AMICO VIỆT NAM chính thức triển khai chương trình Tích điểm – Đổi Quà cho THÀNH VIÊN THÂN THIẾTAMICO – AMICO LOYALTY, đem đến trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn khi đổi quà từ điểm tích lũy mỗi lần mua hàng của Amico Việt Nam.

Giờ đây, mỗi chi tiêu của Khách hàng khi mua các sản phẩm của Amico Việt Nam phân phối đều được hệ thống ứng dụng Amico Việt Nam tích thành điểm, để Khách hàng có thể sử dụng điểm đổi các món quà yêu thích hoặc trải nghiệm mua sắm, cũng như nhận được nhiều tiện ích và ưu đãi lớn tại Amico Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ được tự động chuyển đổi điểm tích lũy vào tài khoản của mình khi đăng ký thành viên của Amico Việt Nam.

(*). Quý khách hàng chỉ cần quản lý, theo dõi và đổi quà trên tại ứng dụng AMICO VIETNAM hoặc website www.amicovietnam.vn hay www.amicota.vn.

1. CÁCH THỨC THỨC TÍCH ĐIỂM CỦA AMICO VIỆT NAM

STT Tên sản phẩm áp dụng Cơ sở tính Điểm Loyalty Số Điểm Loyalty được cộng
1 Tất cả sản phẩm Mẹ & Bé, Sản phẩm Vệ sinh
cá nhân , Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe được
phân phối bởi Amico Việt Nam
Dựa trên giá trị sản phẩm khách hàng mua bởi
Amico Việt Nam phân phối tại các Cửa hàng/
Đại lý/NPP trên Toàn quốc
Cứ mỗi 10.000 VND giá trị sản phẩm của
Amico Việt Nam phân phối được cộng 1 điểm.

2. HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG TÍCH ĐIỂM & THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bước 1: Chỉ cần Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào từ AMICO Việt Nam phân phối đều nhận được một tem mã QR code dán trên bao bì sản phẩm được bán trên hệ thống các cửa hàng/ Đại lý/NPP trên Toàn Quốc.

Bước 2: Khách hàng dùng điện thoại thông minh tải ứng dụng (app) mobile Amico Vietnam trên IOS,Android hoặc truy cập website www.amicovietnam.vn hoặc www.amicota.vn để đăng ký tài khoản thành viên AMICO Việt Nam .

Bước 3: Khách hàng cào để lấy mã bí mật nằm bên trong của tem QRcode sau đó dùng diện thoại nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem QR code hoặc quét mã QR để cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo hướng dẫn . Hệ thống sẽ tự động cập nhật số điểm tích lũy của khách hàng cho sản phẩm đã mua vào tài khoản thành viên của quý Khách hàng tại Amico Việt Nam.

Bước 4: Khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy để được hưởng các ưu đãi lớn từ AMICO Việt Nam ( xem tại đây ) hoặc dùng điểm để mua hàng , đổi điểm để lấy quà tại các hệ thống Đại lý/NPP hoặc cửa hàng liên kết của Amico Việt Nam trên Toàn Quốc.

Khách hàng tại khu vực Hà Nội:

Khách hàng mua tại cửa hàng Mẹ & Bé: Đổi quà tại các điểm đổi quà tại khu vực Hà Nội. Danh sách địa điểm đổi quà được công bố trên website và facebook của nhãn hàng tại mục Hệ thống cửa hàng /Đại lý/ NPPcủa Amico Việt Nam tại Tp.Hà Nội.

.* Khách hàng tại khu vực các tỉnh miền Bắc (từ Huế trở ra, ngoại trừ Hà Nội):

Gửi hồ sơ đổi quà hợp lệ về Văn phòng công ty TNHH MTV Amico Việt Nam như sau.

Công ty TNHH MTV Amico Việt Nam.
Số 46, khu 45 căn hộ phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội. .
Điện thoại: 0908 860 268 – ms Hà – Email: amicota.vn@gmail.com

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh:
Khách hàng mua tại của hàng Mẹ & Bé: Đổi quà tại các điểm đổi quà tại khu vực Hồ Chí Minh. Danh sách địa điểm đổi quà được công bố trên website và facebook của nhãn hàng tại mục Hệ thống cửa hàng /Đại lý/ NPPcủa Amico Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh.

Khách hàng tại các tỉnh khu vực miền Nam (từ Đà Nẵng đổ vào): Liên hệ đổi quà hợp lệ về Công ty TNHH MTV Amico Việt Nam như sau:

Công ty TNHH MTV Amico Việt Nam.
Số 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng.:
Hotline: 08 1900 1074 – Email: amicota.vn@gmail.com

3. HỒ SƠ ĐỔI QUÀ HỢP LỆ BAO GỒM:

Điểm tích lũy phải đủ số điểm tương ứng với món quà cần đổi.

Cung cấp và điền đầy đủ thông tin theo form hướng dẫn được gửi về .

Bản photo CMND: Các thông tin trên CMND phải rõ ràng, đọc được.

Thời gian nhận hồ sơ đổi quà: Từ 01/12/20202. Đối với khách hàng gửi hồ sơ qua đường bưu điện từ ngày 01/12/2022 (tính theo dấu bưu điện). Quà tặng sẽ được gửi trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông tin khách hàng tham gia chương trình được xác minh.

4. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

Quà tặng trong chương trình khuyến mãi không được quy đổi thành tiền hay hiện vật khác.

Công ty TNHH MTV Amico Việt Nam có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin các nhân để lưu giữ thông tin.

Mỗi khách hàng chỉ có quyền đổi tối đa 5 phần quà trong cơ cấu quà tặng đã công bố.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Và quyết định của Công ty là quyết định cuối cùng.

Ban tổ chức, nhân viên của đại lý bán sản phẩm chương trình tích điểm đổi quà, nhân viên công ty quảng cáo, công ty in ấn có liên quan không được phép tham gia chương trình này.

5. THÔNG TIN BẢO HÀNH QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI:

Thời gian bảo hành 6 tháng, bắt đầu tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

Cách thức thu hỏng – đổi mới đối với lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, liên hệ trực tiếp hot line của nhà cung cấp

Nhà cung cấp sẽ chịu phí chuyển hàng từ nhà Cung cấp tới Khách hàng và Khách hàng chịu phí gửi đến nhà cung cấp để bảo hành đổi trả.

Thời gian xử lý bảo hành quà tặng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhà cung cấp nhận hàng đổi trả.