THƯ NGỎ VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ SẢN PHẨM

26/04/2022
amicota

Lời đầu tiên, AMICO Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng đối với các sản phẩm mẹ và bé thuộc thương hiệu AMICO – Nhật Bản trong suốt thời gian qua.

Sau hơn 1 năm phục vụ và cố gắng duy trì giá bán ổn định, giảm tối đa các chi phí, giữ giá bán để đem lại mức giá tốt nhất cho quý khách, nhưng vẫn không tránh khỏi sự tăng giá của các nguyên liệu và biến động của nền kinh tế ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Sau khi nhận được thông báo từ phía nhà sản xuất AMICO tại Nhật Bản về việc điều chỉnh giá cung cấp do giá thành nguyên liệu tăng, công ty TNHH MTV AMICO VIỆT NAM xin thông báo đến toàn thể Quý Nhà Phân Phối/Đại Lý và Quý khách hàng bảng giá bán mới cho các sản phẩm của Thương Hiệu AMICO- Nhật Bản như sau:

Việc tăng giá sẽ chính thức áp dụng từ thứ 6, ngày 01/01/2021. Mức giá niêm yết sản phẩm mới sẽ được áp dụng trên tất cả các kênh phân phối và bán lẻ của Công ty TNHH MTV AMICO VIỆT NAM và thời gian có thể được thay đổi tùy theo chính sách của Nhà Phân Phối/Đại lý hay Hệ thống Siêu thị Bán lẻ trên Toàn Quốc.

Đặc biệt, từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 01/03/2021 tất cả đơn hàng đặt trực tuyến mua trực tiếp tại các Shop ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đều sẽ được miễn phí vận chuyển.

Liên hệ