Làm thế nào để lựa chọn một loại tã giấy sơ sinh tốt nhất cho các bé?

18/05/2022
amicota

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay không thể phủ nhận sự tiện lợi khi sử dụng tã cho trẻ đặc biệt là trẻ sơ sinh. Vì thế mà khá nhiều loại tã với nhiều thương hiệu khác nhau được bán trên thị trường.
Vậy chọn loại tã giấy sơ sinh cần lựa chọn trên những tiêu chí nào? Hãy cùng tã giấy cao cấp Amico tìm hiểu bài viết sau để có thể chọn tã như một chuyên giá nhé!

Tìm hiểu về tã giấy sơ sinh

Tã giấy sơ sinh có hình dạng giống với băng vệ sinh thông thường nhưng sẽ có kích thước cũng như dài hơn để có thể ôm trọn phần mông của các bé. Trên bao bì sẽ thấy dòng chữ newborn dành cho trẻ mới sinh với tính năng thấm hút cực nhanh nên được các mẹ ưa chuộng.

Thời gian sử dụng mỗi chiếc tã giấy sơ sinh rơi vào khoảng 2 tiếng và trung bình một ngày sẽ sử dụng 8-10 miếng. Khi mới sinh đến khi 2 tháng tuổi nên cho trẻ sử dụng tã giấy vì đây là thời gian chỉ phù hợp dùng tã giấy sơ với bỉm. Bên cạnh đó vào những ngày hè nóng bức có thể cho trẻ sử dụng tã giấy vì nó dễ thấm hút và thông thoát tránh tình trạng hăm.

Một số loại tã giấy sơ sinh AMICO giúp thấm hút và thông thoát bảo vệ làn da cho trẻ

Một số loại tã giấy sơ sinh AMICO giúp thấm hút và thông thoát bảo vệ làn da cho trẻ

Một số tiêu chí khi chọn tã giấy sơ sinh

Như chúng ta đều biết trẻ em có làn da khá nhạy cảm so với người lớn. Vì vậy nên việc lựa chọn loại tã giấy sơ sinh cho trẻ là đều vô cùng quan trọng và gây khó khăn cho nhiều bà mẹ. Hãy cùng tã giấy cao cấp Amico tìm hiểu các tiêu chí sau:

Thứ nhất phải mỏng nhẹ và thoáng khí

Đối với loại tã giấy sơ sinh đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì trẻ có làn da mỏng mạnh và khá nhạy cảm. Việc thoáng khí để giúp luồng không khí lưu thông ở khu vực mặt tả của trẻ tránh được tình trạng nổi mẩn ngứa ngáy gây khó chịu. Bên cạnh đó việc lựa chọn những tã giấy có kích thước phù hợp với trẻ cũng cực kỳ cần thiết.

Nên chọn loại tã giấy có kích thước phù hợp với trẻ cũng cực kỳ cần thiết.

Nên chọn loại tã giấy có kích thước phù hợp với trẻ cũng cực kỳ cần thiết.

Thứ hai thấm hút tốt

Tính năng thấm hút tốt giúp chống được tình trạng các chất thải của bé bị rò rỉ ra bên ngoài và không gây khó chịu cho trẻ. Đặc biệt là những em bé mới sinh, thời gian này trẻ thường đi đại tiện và tiểu tiện khá nhiều. Chính vì thế một chiếc tã sơ sinh thấm hút tốt giúp các mẹ yên tâm tránh được tình trạng kích ứng da và hăm tã ở trẻ.

Lựa chọn loại tã thấm hút tốt giúp chống được tình trạng bị rò rỉ không gây khó chịu cho trẻ.

Lựa chọn loại tã thấm hút tốt giúp chống được tình trạng bị rò rỉ không gây khó chịu cho trẻ.

Thứ ba mềm mại và an toàn cho da

Trẻ sơ sinh khi sinh ra có làn da rất nhạy cảm vì thế chất liệu làm tã là ưu tiên hàng đầu. Luôn đảm bảo rằng loại tã giấy sơ sinh được làm từ những chất liệu an toàn và mềm mại đối với làn da của trẻ.

Tã giấy sơ sinh AMICO luôn đem đến cho trẻ giấc ngủ ngon cả đêm

Tã giấy sơ sinh AMICO luôn đem đến cho trẻ giấc ngủ ngon cả đêm

Tã giấy sơ sinh cao cấp Amico đáp ứng những tiêu chí của các mẹ

Việc chọn loại tã giấy sơ sinh nào được các mẹ rất quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp đến làn da mỏng manh và dễ nhạy cảm của các bé. Nên việc lựa chọn những loại tã giấy cao cấp hàng đầu được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Trong đó có tã giấy cao cấp Amico của Nhật Bản với cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng. Với chất liệu bên trong tự nhiên và thân thiện với làn da của bé:

  • Chất liệu Polyethylene và Cotton: Hai chất liệu này cực kỳ an toàn với làm da của bé. Luôn tạo cảm giác thoải mái, mềm mại nhất cho trẻ và tránh gây ra tình trạng hằn đỏ trên da.
  • Lõi thấm hút kép: Với tính năng siêu thấm hút kép của màng lưới đáy có thể nhanh chóng thấm hút và khóa chặt không gây tình trạng bị tràn. Từ đó trẻ có thể vận động dễ dàng hoặc có giấc ngủ sâu vì tã giấy cao cấp luôn tạo cảm giác khô thoát
  • Thoáng khí: Với tiêu chí tạo cho bé cảm giác dễ chịu nhất với thiết kế tã mỏng nhẹ. Các sản phẩm của AMICO từ tã dán hay tã quần luôn mang lại sự mềm mại, không vón cục sau khi thấm hút, cho bé thoải mái vận động.

Hãy chọn những sản phẩm phù hợp với em bé nhà bạn và luôn đảm bảo những sản phẩm tã giấy đã chọn an toàn với làn da. AMICO luôn đáp những nhưng tiêu chí ‘vàng’ trong việc lựa chọn tã giấy cho trẻ.

Tã giấy cao cấp Amico của Nhật Bản với cam kết chất liệu bên trong tự nhiên và thân thiện với làn da của bé
Tã giấy cao cấp Amico của Nhật Bản với cam kết chất liệu bên trong tự nhiên và thân thiện với làn da của bé

Liên hệ