REVIEW VỀ TÃ CAO CẤP AMICO

21/04/2022
amicota

Review về tã cao cấp AMICO

Tã cao cấp AMICO hiện đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm cũng như các mẹ đánh giá rất tốt về chất lượng, ưu tiên lựa chọn cho các bé. Vậy tã AMICO có thật sự tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phản hồi chân thật nhất về dòng tã này nhé!

Tổng quan về tã cao cấp AMICO

Tã cao cấp Amico là sản phẩm của hãng Amico tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín. Được vô trùng tuyệt đối tại nhà máy của Nhật Bản.

Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm tã Amico đưa ra thị trường trong và ngoài nước với những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Sau những nỗ lực và phát triển không ngừng. Thương hiệu tã Amico nội địa Nhật Bản hiện nay đã phát triển rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới như: Singapore, Brazil, Đức, Nhật, Việt Nam, Trung Quốc, Úc …

Các mẹ có cảm nghĩ gì về tã AMICO

Khu vực TP.HCM

Chị Trang – Nội trợ sinh sống tại quận 7 chia sẻ: “ Ban đầu tôi chỉ muốn dùng thử nhiều dòng sản phẩm tã để xem bé ở nhà phù hợp với dòng tã nào. Nhưng sau khi dùng qua tã Amico tôi ấn tượng về khả năng thấm hút lên đến 8 tiếng. Do đó, tôi quyết định cho bé ở nhà dùng tã nội địa Nhật cao cấp này”.

“ Bé nhà tôi hay bị tình trạng hăm da do tã không được thoáng khí tốt. Da bé lại nhạy cảm nên tôi không biết nên dùng dòng tã nào để con được thoải mái, làn da khô thoáng. Vô tình được 1 chị bạn giới thiệu dùng tã cao cấp Amico. Tôi rất hài lòng về độ thông khí của tã, tình trạng hăm ở con cũng giảm hẳn và bé không còn khó chịu nữa. Bé vận động cũng thoải mái hơn nhiều do không còn bí bách” – Chị Loan nhân viên văn phòng quận 4 cho hay.

Khu vực Hà Nội

Phụ huynh nhà bé Ken quận 8 cho hay. “ Thật ra chúng tôi cũng đã tìm hiểu thông tin qua nhiều dòng tã. Cuối cùng chúng tôi quyết định cho bé sử dụng tã thương hiệu Amico.

Bởi chất lượng sản phẩm rất tốt. Chẳng hạn như: tã lúc nào cũng thông thoáng, không bị hầm hơi. Sản phẩm còn có vạch báo thời gian nếu đã đến lúc nên thay tã cho bé nữa. Tã ôm sát vào bé, nên không có bị tình trạng tràn khi bé vệ sinh”.

Anh Thái – Sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội, quận Ba Đình phản hồi chất lượng tã AMICO “ Cho bé ở nhà sử dụng được 1 thời gian và gia đình chúng tôi thấy được rằng khả năng thấm hút của tã cực kỳ tốt. Nhờ vào công nghệ thấm hút kép trong thiết kế, form tả vừa khít ôm vào người bé. Không gây ra các vết hằn đỏ. Gia đình chúng tôi quyết tin dùng dòng sản phẩm tã AMICO. Giúp cho bé hoạt động vui chơi thoải mái suốt cả ngày” – Anh vui vẻ cho hay.

Tổng quan

Có thể thấy được rằng dòng tã nội địa Nhật cao cấp AMICO rất được lòng các bậc phụ huynh đúng không ạ?

Ngoài ra tại tã AMICO, AMIKOKO đang diễn ra chương trình khuyến mãi “SĂN LỘC VÀNG, NHẬN TIỀN MẶT LIỀN TAY”. Với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Các bậc phụ huynh đọc thêm thông tin chi tiết của chương trình tại website nhé!

Hiện nay, tại các hệ thống siêu thị Bibomart, Shop mẹ và bé online và offline trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đều đang diễn ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn này.

Liên hệ