PHIÊN BẢN MỚI TÃ GIẤY CAO CẤP AMIKOKO CÓ NHỮNG CẢI TIẾN GÌ ?

26/04/2022
amicota

HÔM NAY TÔI CHỌN TÃ GIẤY CAO CẤP AMICO !

Nếu như AMICO đem đến cho bé một trải nghiệm mới về một thương hiệu bỉm Nội đia chuẩn Nhật với cảm giác bề mặt bỉm mềm như lụa, chất liệu bông tự nhiên cao cấp, thấm hút nhanh, chống tràn ngược, ngăn chặn tình trạng hăm da cho bé và đặc biệt với thiết kế siêu to khổng lồ được cộng thêm miếng trong mỗi bịch giúp các mẹ tiết kiệm tối đa chi phí mà không bị “đau ví ” thì nay VỚI PHIÊN BẢN MỚI AMIKOKO được cải tiến nhiều chi tiết hơn rất nhiều so với bản AMICO cộng miếng với chất lượng vượt trội hơn hẳn:

1. Chất liệu bông 100% cotton tự nhiên siêu mềm, mịn, mỏng, thoáng đãng, tạo cảm giác mềm mại như nhung, giảm ma sát khi tiếp xúc với làn da của bé . AMIKOKO được sử dụng vật liệu đắt hơn rất nhiều so với phiên bản AMICO.

Tã giấy cao cấp AMIKOKO mềm mại hơn, siêu thấm hút hơn và đặc biệt AMICO đã mỏng nhưng AMIKOKO còn mỏng hơn. Vì vậy AMIKOKO sẽ giúp Mẹ làm “hài lòng “tuyệt đối cho Bé yêu ngay cả cho những Bé có làn da nhạy cảm nhất.

2. AMIKOKO có thêm một lớp bông cotton mềm mại , thông thoáng giúp bé giảm tiếp xúc với da chân mang lại cảm giác thoải mái hơn cho Bé yêu. Khả năng thấm hút kép, chống tràn ngược, chứa được một lượng nước tiểu khổng lồ giảm tình trạng ẩm mông là nguyên nhân hàng đầu gây hăm cho bé .

3. Mỗi miếng tã AMIKOKO đều có ký hiệu Mặt trước/sau và ký hiệu Size Tã giúp mẹ nhận biết Tã tốt nhất để mặc cho Bé được thoải mái hơn ngay cả trong đêm tối.

4. Với Tã quần AMIKOKO được thiết kế thêm một miếng băng kéo dính giúp Mẹ dễ dàng , thuận tiện để cuộn gọn tã sau khi đã sử dụng cho Bé bỏ vào thùng rác , vô cùng vệ sinh và sạch sẽ.

5. Với tã dán AMIKOKO được cải tiến và thay thế miếng dán dính vòng eo rộng hơn mang lại cảm giác thoải mái và mềm mại hơn rất nhiều, giúp miếng dán trở lên không còn cứng khi chạm vào chân & da bụng mềm mại của Bé. Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết ‘Amikoko AMICO’

…và đặc biệt AMIKOKO được cải tiến form quần rộng hơn sẽ giúp Bé thật sự thoải mái ngay cả với bất cứ Bé “bự” đáng yêu của Mẹ .

HÃY YÊU CON THEO CÁCH HOÀN HẢO NHẤT !

AMICO luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu tâm tư của hàng triệu các bà mẹ Việt Nam để cho ra đời sản phẩm Tã chất lượng nhất và AMIKOKO đến để thay thế cho sự hoàn hảo xứng đáng để trở thành bản cao cấp thật sự, là dòng tã “ CAO CẤP” chất lượng NHẬT BẢN ( 100% Nội đia nhật) với mức giá VIỆT NAM.

84% các ông bố Việt Nam vẫn tin rằng việc chăm sóc con chủ yếu là công việc của một người Mẹ.

AMICO cũng đang tiếp cận hàng triệu người cha mới tại Việt Nam để cam kết nuôi dạy con cái bình đẳng !

Liên hệ