Đăng ký nhận mẫu thử

Các Mẹ hãy đăng ký nhận sản phẩm dùng thử của Tã giấy cao cấp AMICO/AMIKOKO ngay hôm nay để bé yêu và Mẹ cùng có những trải nghiêm thật thú vị tuyệt vời nhât với Amico nhãn hiệu đến từ Nhật Bản.

Rất đơn giản để nhận được gói dùng thử của AMICO Việt Nam gồm :

* Tã dán size NB = 3 chiếc
* Tã dán size S = 1 chiếc
* Tã quần size M = 1 chiếc

Sản phẩm dùng thử của tã AMICO/AMIKOKO có đủ các kích cỡ NB, S, M, L dán và M,L,XL,XXL tùy theo lứa tuổi và cân nặng của Bé. Mỗi bé chỉ nhận sản phẩm dùng thử của Amico Việt Nam cho 1 lần. Những lần lặp lại không được chấp nhận.

Do Amico Việt Nam cần thực hiện quy trình tổng hợp danh sách đăng ký và giao nhận nên các sản phẩm gói dùng thử của tã AMICO/AMIKOKO sẽ được chuyển đến các Mẹ trong vòng 14 ngày.

Những địa chỉ do các Bố/Mẹ đăng ký trong phần điền thông tin bên dưới sẽ là địa chỉ chúng tôi giao sản phẩm dùng thử của tã AMICO/AMIKOKO qua đường bưu điện. Do đó, các địa chỉ không rõ ràng hoặc chưa hoàn tất sẽ không có giá trị. Nếu Bố/Mẹ gặp bất kỳ khó khăn nào, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: amicota.vn@gmail.com hoặc Hotline/zalo : 08 1900 1074

Những đăng ký nhận sản phẩm Tã giấy dùng thử của Amico Việt Nam chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam, các nhân viên thuộc Công ty Amico Việt Nam không thuộc đối tượng nhận sản phẩm tã dùng thử..

DD slash MM slash YYYY
Nhẫn hiệu bé đang dùng:(Required)
Giới tính
Cân nặng hiện tại:(kg)
Chiều cao hiện tại:(cm)
Loại tả đang dùng(Required)
Tôi muốn nhận mẫu sản phẩm tã AMICO/AMIKOKO với loại và size đã đăng ký. Tối cũng đã đọc những điều khoản và những điều kiện trên(Required)

Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập từ khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích cải thiện sự phát triển của các mặt hàng và dịch vụ liên quan đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà của chúng tôi. Trừ khi được người trả lời cho phép, thông tin này sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng xác nhận thông tin được cung cấp cho các trường bắt buộc là chính xác trước khi gửi.Tất cả thông tin được bảo vệ bằng lập trình SSL.