Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

1. Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền tại AMICO VIỆT NAM:

AMICO Việt Nam đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Dưới dây là khung hoàn trả sản phẩm. Tuy nhiên, chính sách hoàn trả sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào Nhà sản xuất. Để biết được sản phẩm có áp dụng hoàn trả hay không, xin vui lòng tham khảo tại trang sản phẩm.

Danh mục Sản phẩm

Hoàn trả

Lý do cá nhân

Lý do cá nhân

Hàng lỗi

Điều kiện hoàn trả do lý do cá nhân

 

Tã dán trẻ em AMICO

 

      Có

 

       07 ngày

 

 

   90 ngày

 

 

Không có thời hạn

Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc bóc, rách, không bị trầy hoặc hư hại bao bì, nguyên hộp, tem và/ hoặc đầy đủ nhãn mác, quà tặng (nếu có).

 

Tã quần trẻ em AMICO

      Có

07 ngày

 

90 ngày

 

Không có thời hạn

 

Các mặt hàng hoàn trả phải được cán bộ/nhân viên của AMICO Việt Nam kiểm tra chất lượng và xác nhận trước khi gửi đến Nhà phân phối. AMICO Việt Nam sẽ tiến hành hoàn trả lại giá thanh toán của sản phẩm nếu nó đáp ứng các điều khoản và điều kiện hoàn trả của chúng tôi.  Việc hoàn tiền lại cho Đại lý/Nhà phân phối sẽ được tiến hành theo biên bản thỏa thuận/Thanh lý Hợp đồng và sẽ mất khoảng từ 7 -15 ngày làm việc sau khi được hai bên xác nhận đầy đủ.

Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc bị hư hại bởi nguyên nhân do nhà sản xuất, AMICO Việt Nam sẽ hoàn/đổi trả hàng lại và toàn bộ chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán).

Hoàn tr vì lý do cá nhân trong 7 ngày k t khi mua hàng: AMICO Việt Nam sẽ nhận lại hàng và hoàn trả lại tổng giá trị đơn hàng sau khi khấu trừ 5%. Ví dụ nếu bạn thanh toán cho đơn hàng trả về AMICO Việt Nam là 60 gói tã dán AMICO tương đương là : 18,165,000 VNĐAMICO Việt Nam sẽ hoàn lại tổng giá trị bạn nhận được là : 18,165,000 VNĐ – (18,165,000 x 5% ) = 17.256.750 VNĐ .

Hoàn tr vì lý do cá nhân sau 90 ngày k t khi mua hàng : AMICO Việt Nam sẽ nhận lại hàng và hoàn trả lại tổng giá trị đơn hàng sau khi thanh lý Hợp đồng Đại lý/Nhà phân phối, giữ nguyên giá trị hàng tại thời điểm trả hàng. Ví dụ nếu bạn thanh toán cho đơn hàng trả về AMICO Việt Nam là 60 gói tã dán AMICO tương đương là : 18,165,000 Đ bạn sẽ nhận đủ giá trị đơn hàng đã mua.

Hoàn tr vì li sn xut AMICO Vit Nam: chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền hàng đã mua cùng toàn bộ chi phí vận chuyển trả hàng. Ví dụ: bạn thanh toán cho đơn hàng trả về là 18,165,000 ĐAMICO Việt Nam sẽ hoàn lại 18,165,000 Đ cùng chi phí vận chuyển trả hàng theo địa chỉ AMICO Việt Nam cung cấp.

2. Các điều khoản và điều kiện áp dụng:

Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu:.

❤ Sản phẩm phải được trả lại cùng với Biên bản thanh lý/trả hàng và đầy đủ thông tin, hóa đơn, phiếu giao hàng có xác nhận của nhà phân phối AMICO Việt Nam.

❤ Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc bóc, rách, không bị trầy hoặc hư hại bao bì, nguyên hộp, tem và/ hoặc đầy đủ nhãn mác, quà tặng (nếu có)..

❤ Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện được quy định.

AMICO Vit Nam có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

❤ Sản phẩm này không thuộc bất cứ chính sách hoàn trả, hủy hay hoàn tiền cụ thể của một số thương hiệu/ nhà cung cấp/ nhãn hàng khác.

❤ Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng

❤ Đối với các khu vực AMICO Việt Nam hỗ trợ đến thu hồi sản phẩm, quý khách vui lòng thực hiện đúng hướng dẫn từ phía AMICO Việt Nam, không làm theo các hướng dẫn khác từ nhân viên nhận hàng.

AMICO Vit Nam chỉ hỗ trợ cho nhân viên đến thu hồi sản phẩm một lần, nếu hàng trả về không đáp ứng điều kiện trả hàng, chúng chúng tôi trả lại sản phẩm cho khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ lại bộ phận CSKH, và nếu việc hỗ trợ được chấp thuận, quý khách vui lòng tự gửi lại sản phẩm cho AMICO Việt Nam qua đường bưu điện hoặc các phương tiện vận chuyển.

3.Thông tin bổ sung:

Hoàn Tr trước thi hn:

Mọi sự hoàn trả sau 07 ngày và trước thời hạn 90 ngày sẽ không được chấp nhận, và chúng tôi buộc phải gửi đơn hàng lại cho bạn. Trong trường hợp chúng tôi nhận được hàng trả lại của bạn lần thứ hai, chúng tôi sẽ giữ lại món hàng của bạn và sẽ không áp dụng việc hoàn tiền và giảm giá.

Chính sách đổi sn phm:

Hàng tháng, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi hàng/size cho Đại lý/Nhà phân phối theo yêu cầu, để đáp ứng việc kinh doanh Tã giấy cao cấp AMICO được hiệu quả tốt nhất, áp dụng chỉ dành riêng cho thành viên AMICO. Trong trường hợp bạn không hài lòng hoặc muốn thay đổi sản phẩm đã mua, bạn có thể đổi trả sản phẩm để nhận lại sản phẩm khác từ AMICO Việt Nam.

Sai, b hư hng hoc b li:

Trong trường hợp bạn cho rằng sản phẩm tã giấy cao cấp AMICO đã được gửi đi có bất kỳ lỗi nào thuộc về AMICO Việt Nam, hoặc nếu bị hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng thông báo cho chúng tôi về hàng lỗi trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (028) 6293 7282 máy lẻ 101 hoặc email: help@amicota.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Đợt khuyến mãi đặc biệt:

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu là sản phẩm có khuyến mãi đặc biệt bằng cách ghi chú trong mục mô tả hàng hóa. Sản phẩm khuyến mãi đặc biệt là sản phẩm không thể đổi trả.

Các trường hp khác:

Trong trường hợp sau 30 ngày kể từ ngày hàng về kho mà chúng tôi vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào của khách hàng về thông tin hoàn tiền mà Nhà phân phối/Đại lý đã chọn, chúng tôi sẽ mặc định hoàn tiền lại cho khách hàng qua số tài khoản ngân hàng đã.

Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng.

AMICO VIỆT NAM
Đã ký

Liên hệ