Bí quyết lựa chọn bỉm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bé

24/03/2023
amicota

Tã là một trong những vật dụng cần thiết nhất cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Nhưng làm thế nào để lựa chọn size tã phù hợp cho bé yêu của mình? Hãy cùng Amico tìm hiểu bí quyết sau đây để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bé.

Bước 1: Đo kích thước vùng đùi của bé

Để chọn được size tã phù hợp cho bé, bạn cần đo kích thước vùng đùi của bé. Đo bằng cách đo chiều dài và chiều rộng của vùng đùi, từ đó có thể tìm ra size tã phù hợp cho bé.

Bước 2: Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất

Mỗi nhãn hiệu bỉm có kích cỡ khác nhau, do đó bạn cần tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn được size tã phù hợp cho bé.

Bước 3: Chọn tã có khả năng thấm hút tốt và thoáng khí

Để tránh bé bị hăm da, bạn cần chọn tã có khả năng thấm hút tốt và thoáng khí. Điều này giúp bé luôn khô ráo và thoải mái suốt cả ngày.

Bước 4: Chọn size tã phù hợp với cân nặng của bé

Nếu bé đang tăng cân nhanh, bạn cần chọn size tã lớn hơn để đảm bảo sự thoải mái và tránh đội tã quá chật gây khó chịu cho bé.

Lựa chọn size tã cho bé

Sau khi đã biết bí quyết để lựa chọn size tã cho bé, các mẹ cần lựa chọn bỉm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Amico và Amikoko là sự lựa chọn tuyệt vời được thiết kế theo tiêu chuẩn của người Nhật.

Amico và Amikoko là những sản phẩm bỉm nội địa Nhật Bản chất lượng cao, được sản xuất bởi công ty Amico Nhật Bản. Với thiết kế thông minh và chất lượng tuyệt vời, hai sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Amico có lớp bề mặt siêu mỏng, giúp bé khô ráo và thoải mái suốt cả ngày. Bỉm này còn có hàng ngàn lỗ thấm hút, giúp thấm hút chưa đến 3s và ngăn ngừa trào ngược. Ngoài ra, Amico còn được làm từ chất liệu mềm mại, không gây kích ứng cho da nhạy cảm của bé.

Amikoko cũng là một sản phẩm cao cấp, được làm từ chất liệu bông mềm mại tự nhiên và thoáng khí, giúp bé luôn khô ráo và thoải mái. Bỉm này còn có thiết kế đặc biệt giúp thấm hút nhanh và lên 8 tiếng đồng hồ giữ cho bé khô ráo trong suốt cả đêm.

Ngoài ra, cả Amico và Amikoko đều có các size tã phù hợp với mọi lứa tuổi và cân nặng của bé. Với sự đa dạng về kích cỡ và chất lượng tốt, hai sản phẩm này đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên toàn thế giới.

Tóm lại, khi lựa chọn size tã cho bé, bạn cần đo kích thước vùng đùi của bé, tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất, chọn tã có khả năng thấm hút tốt và thoáng khí, và chọn size tã phù hợp với cân nặng của bé. Đồng thời, sản phẩm bỉm nội địa Nhật Amico và Amikoko cũng là một lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được size tã phù hợp và sản phẩm bỉm chất lượng tốt cho bé yêu của mình.

Liên hệ